MC bị "ghét" nhất

Bạn có “ghét” người đó không nếu trong một cuộc chơi bạn đang nắm số điểm cao nhất mà lại bị MC "hù" là có số điểm thấp nhất… Và MC đáng ghét đó chính là giọng đọc quen thuộc trên VOV Giao thông và là một trong 3 MC của gameshow vui nhất hiện nay "Dù bạn ở đâu" - MC Thanh Điền.

MC Thanh Điền (ngoài cùng bên trái)

 

Không bị bó hẹp trong trường quay, không bị căng thẳng bởi áp lực phải trả lời được câu hỏi,  đó chính là nét độc đáo của trò chơi truyền hình thực tế đặc sắc "Dù bạn ở đâu", phát sóng 14h00 thứ Bẩy trên VTV3 và phát lại lúc 21h thứ Tư hàng tuần trên VTV6, bắt đầu từ 29/5/2010.

 

Khán giả sẽ có cơ hội làm quen với 2 giọng đọc đang đình đám nhất hiện nay MC Nguyên Khang & MC Ngọc Bảo của XoneFM. Trong một số cảnh quay, theo yêu cầu của đạo diễn, MC phải bắc thang leo lên nóc một quán cafe, dùng ống nhòm để theo dõi các thí sinh.

 

 

Chỗ ngồi rất chênh vênh, nhưng MC vẫn vui vẻ vì nó sẽ làm cho chương trình thêm hấp dẫn. Ngoài ra, MC còn có nhiệm vụ cùng BTC bàn cách để "chơi khó" người chơi. Trong khi bạn đang vất vả thực hiện nhiệm vụ của mình thì BTC & MC lại ngồi nghĩ ra các tình huống để "chơi khăm" bạn.

 

Vì thế bạn cũng đừng vội giật mình nếu bị MC "hù dọa": người chơi đang có điểm cao nhất lại bị hù là đang về cuối! MC đó chính là Thanh Điền, giọng đọc quen thuộc trên VOV Giao thông. Có lẽ do "hù dọa" nhiều quá mà sau mỗi lần ghi hình anh đều bị các thí sinh xúm lại "trả đũa".